Du lịch Tam Đảo

Tam Đảo, với những nét hoang sơ pha chút cổ kính từ kiến trúc từ thời Pháp thuộc, với khí hậu mát mẻ quanh năm, càng về đêm càng thấm sương và lạnh giá, là một điểm du lịch lý tưởng đối với bất cứ ai muốn tạm thời lánh xa nơi phố thị ồn ào, hay đơn giản chỉ là một kì nghỉ cuối tuần nho nhỏ, hợp túi tiền để giải tỏa đầu óc, thư giãn với nơi khí hậu trong lành, đẫm màu xanh tươi…

Khu du lịch Tam Đảo nằm trên dãy núi Tam Đảo ở độ cao trên 900 m so với mực nước biển. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km,  vào cái thời tiết lành lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi người ta tạm dời xa thành phố đông vui, xô bồ để tìm đến một “Sapa thu nhỏ” trong lành, êm ái. Được bao bọc bởi khu rừng nguyên sinh nên Tam Đảo mang trong mình khí hậu rất dễ chịu cùng với vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ.

 

Cảnh sắc ở Tam Đảo vừa hư vừa thực với núi, cây, hoa, với không khí mát lạnh và mây quấn quýt níu chân người trong một sáng bính yên hay một tối thênh thang.

Tất cả những điều bạn cần làm là lên một lịch hẹn với Sofia Tam Đảo Hostel & Spa để có thể đắm mình vào Tam Đảo và thưởng thức những món ngon đặc sản của núi rừng nơi đây.